Tìm hiểu chi tiết về phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi

Tìm hiểu phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi giúp gia chủ biết cách  sắp xếp và trang trí nhà bếp đem lại tài lộc và thịnh hưởng cho cả gia đình. Cùng Sanko Việt Nam tìm hiểu cách bài trí nhà bếp phù hợp với người tuổi Tân Mùi nhé!

Tử vi của chủ nhà tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi là tuổi Dê, đứng thứ 8 trong 12 con giáp. Người tuổi Tân Mùi thường khôn ngoan, khéo léo và có chí khí lớn. Do đó mà họ luôn có phương hướng vững chắc trong tương lai cùng tinh thần vươn lên trong cuộc sống.

Năm 2024 hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội và thử thách cho gia chủ tuổi Tân Mùi. Nhìn chung, đây là một năm đầy tiềm năng để phát triển bản thân và gặt hái thành công. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc.

Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi như thế nào?

Nếu bạn đang có ý định thay đổi thiết kế căn bếp theo phỏng thủy của chủ nhà tuổi Tân Mùi, hãy theo dõi những nội dung chi tiết mà chúng tôi cung cấp tiếp theo đây.

phong thủy nhà bếp tuổi tân mùi
Phong thủy nhà bếp người tuổi Tân Mùi

Hướng bếp phù hợp

Tọa Tây hướng Đông là cung tốt nhất trong bát trạch gia chủ Tân Mùi vì sinh khí thuộc sao tham Lang, đem may mắn về sức khỏe, tài lộc. Hướng bếp này đặc biệt có lợi cho nam gia chủ vì còn mang tới danh tiếng và tuổi thọ cao.

Tọa Tây hướng Đông Nam thiên về sức khỏe, đặc biệt tốt với nữ gia chủ, Khi xây dựng phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi theo hướng này, chủ nhà sẽ tránh được bệnh tật hưởng, trường thọ, tăng của cải và có thêm âm lực trợ giúp lúc nguy nan.

Tọa Nam hướng Bắc là hướng phong thủy giúp điều hòa các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu và xã hội. Đồng thời, mang lại sức khỏe và nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Tọa Bắc hướng Nam thuộc cung phục vị về sự bình yên. Hướng bếp này sẽ tạo sự vững chắc cho chủ nhà, đem tới tình yêu nam nữ gắn bó, tài chính phát triển, quan hệ giữa thành viên trong gia đình đều keo sơn.

phong thủy nhà bếp tuổi tân mùi
Hướng bếp phù hợp phong thủy tuổi Tân Mùi

Hướng kỵ không hợp tuổi chủ nhà

Không nên xây dựng phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi theo hướng Tây Bắc vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tiền bạc và tính mạng của chủ nhà cùng các thành viên trong gia đình. Chọn hướng nhà bếp này có thể gây phá sản bất ngờ hoặc mắc các bệnh nan y, tai nạn bất thường.

Hướng Tây gây ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp của chủ nhà, tạo ra các vấn đề như mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, gây bất hòa giữa thành viên trong gia đình.

Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi cũng không phù hợp với hướng Tây Nam vì có thể làm xáo trộn tất cả các mối quan hệ, phát sinh thù hận, xảy ra các vấn đề kiện tụng.

Tránh đặt bếp theo hướng Đông Bắc vì không những không đem lại may mắn mà còn dễ khiến chủ nhà bị tước đi những thứ vốn có, tạo ra thị phi, đem tới thất bại liên tục.

Vì sao phải chọn phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi hợp mệnh?

Theo quan niệm phong thủy, nhà bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Dưới đây là một số lý do chính giải thích cho việc tại sao người tuổi Tân Mùi cần chọn phong thủy nhà bếp hợp mệnh:

phong thủy nhà bếp tuổi tân mùi
Vì sao cần chọn phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi?
  • Ảnh hưởng đến tài lộc:

Nhà bếp được xem là nơi “giữ lửa” cho gia đình, tượng trưng cho tài lộc, may mắn. Việc đặt bếp theo hướng hợp mệnh gia chủ Tân Mùi sẽ giúp thu hút vượng khí, mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

  • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình:

Nhà bếp là nơi sum họp, gắn kết tình cảm gia đình. Việc sắp xếp không gian theo phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi sẽ giúp tạo bầu không khí ấm cúng, hòa thuận, hạnh phúc cho gia đình.

Ngược lại, nếu đặt bếp ở hướng xấu, phạm phong thủy có thể dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực như: mâu thuẫn, bất hòa, lục đục nội bộ, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và con cái.

Ngoài ra, việc chọn phong thủy nhà bếp hợp mệnh Tân Mùi còn thể hiện sự tôn kính đối với những giá trị truyền thống, văn hóa của người Việt Nam.

Lưu ý khi chọn hướng bếp cho gia chủ Tân Mùi

Gia chủ có tuổi Tân Mùi nên lựa chọn màu sắc thiết kế thiên về mệnh như: trắng, đen, cam đất, xanh biển và vàng đất. Hạn chế những màu nội thất tương khắc như màu xanh lục. Không nên đặt cửa bếp thẳng với cửa chính của nhà vì dễ gặp tai ương. Hãy đặt chậu rửa ở hướng xấu vì đồ nội thất này được xem là nơi rửa trôi những điều tai ương, không may mắn. Nhà vệ sinh, bàn ăn không được để gần bếp vì sẽ gây ảnh hưởng đến công danh, tiền tài của gia chủ.

phong thủy nhà bếp tuổi tân mùi
Một vài lưu ý quan trọng khi chọn hướng bếp

Kết luận

Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Mùi không chỉ đem lại sự ấm áp và hài hòa cho gia đình mà còn tạo ra cơ hội để thu hút năng lượng tích cực và may mắn. Việc tuân thủ yếu tố phong thủy trong bếp nhà sẽ giúp tạo ra một môi trường sống lý tưởng để mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy an lạc và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *