Sanko là thương hiệu thiết bị bếp được bảo hộ tại Đức và đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam (số: 171284 theo Quyết định số 32514/QĐ-SHTT). Sản phẩm đa dạng từ thiết bị bếp gia đình cho đến thiết bị bếp công nghiệp. Nổi bật là tủ bếp inox 304 hệ module Sanko lắp ghép linh hoạt, kết hợp hệ cánh đa chất liệu (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính cường lực, inox…) được tiêu chuẩn hóa công năng sử dụng, sản xuất trên máy móc công nghệ tiên tiến từ Đức và Nhật Bản.

20

Năm kinh nghiệm

300

Đại lý bán hàng

1000

Công trình

100000

Sản phẩm/năm

Tầm nhìn

Sanko định hướng là nhà sản xuất thiết bị tủ bếp hàng đầu Việt Nam, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu. Phát triển bền vững cho các thế hệ để trở thành niềm tự hào của khách hàng, Nhà đầu tư, Nhân viên và các đối tác Sanko.

Sứ mệnh

Luôn tiên phong – Sáng tạo – Chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng, đảm bảo các tiêu chí chất lượng hàng đầu, tiện ích và an toàn tuyệt đối. Đáp ứng thẩm mỹ cho mọi không gian nội thất, công trình, mang lại giá trị cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Nguồn nhân lực là nòng cốt kiến tạo nên các giá trị sản phẩm, uy tín cho doanh nghiệp và hoàn thành trách nhiệm với khách hàng, với xã hội.