Đóng tủ bếp theo yêu cầu

Dịch vụ đóng tủ bếp theo yêu cầu được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bởi loại tủ bếp thiết kế riêng này phù hợp với khuôn bếp của từng gia đình. Tuy nhiên, còn nhiều ưu điểm khác mà bạn chưa biết về loại tủ đóng theo yêu cầu này. Dưới đây là thông tin về dịch vụ đóng tủ riêng theo yêu cầu từ Sanko Việt Nam.

Công dụng của tủ bếp

Tủ bếp được xem là “linh hồn” của căn bếp. Loại tủ này thường là một hệ thống kệ tủ liên tiếp nhau. Mục đích của tủ là nơi lưu trữ, cất giữ và sắp xếp các đồ dùng nhà bếp. Tủ bếp cũng là một phần của việc nấu nướng thức ăn, dọn rửa chén đĩa nếu thiết kế kèm với bếp và bồn rửa bát.

Có thể thấy, tủ bếp là phần không thể thiếu trong khuôn bếp gia đình lẫn những nơi kinh doanh ăn uống. Một căn bếp sẽ ngăn nắp hơn, sạch sẽ hơn nếu có tủ bếp. Chính vì thế, việc chọn một chiếc tủ bếp phù hợp rất quan trọng.

Ưu điểm khi đóng tủ bếp theo yêu cầu riêng

Nhu cầu đóng tủ bếp theo yêu cầu riêng được nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn. Bởi cách thiết kế tủ riêng này có nhiều ưu điểm như:

Phù hợp với thiết kế căn nhà

Một chiếc tủ bếp đóng riêng theo yêu cầu được “cân đo đong đếm” bởi kỹ sư, kỹ thuật viên thiết kế tủ bếp. Do đó, tủ sẽ rất phù hợp về mặt thẩm mỹ cũng như công năng trong căn nhà.

Nếu nhà bếp của bạn lớn, một chiếc tủ bếp vừa đủ lớn sẽ giúp đựng được nhiều dụng cụ nấu nướng cần thiết. Còn nếu khuôn bếp nhỏ nhắn, trong chung cư, nhà thổ cư cấp 4,… thì một chiếc tủ nhỏ vừa đủ, tối ưu diện tích sẽ khiến căn bếp trở nên “rộng rãi” hơn, phù hợp hơn với nhu cầu.

Đóng tủ bếp theo yêu cầu
Thiết kế tủ bếp riêng sẽ giúp căn bếp trở nên trọn vẹn hơn

Chất lượng tủ cao hơn

Khi thiết kế tủ riêng, người chủ được tự do lựa chọn chất liệu của tủ. Do đó, bạn sẽ chủ động hơn, biết rõ chất liệu tủ có cứng cáp như mong muốn hay không. Một số gia đình còn đóng tủ bế theo yêu cầu với chất liệu gỗ cao cấp.

Nhờ sự chủ động về chất liệu tủ, chất lượng tủ sẽ cao hơn. Bạn sẽ biết chất lượng tủ của mình đến đâu để có cách sử dụng, vệ sinh phù hợp.

Có thể chọn nhiều mẫu tủ khác nhau

Nhiều người cho rằng, chỉ có chọn mẫu tủ có sẵn thì mới có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, việc đóng tủ theo yêu cầu riêng vẫn cho phép bạn chọn nhiều mẫu tủ khác nhau. Bởi lẽ, khi có một số mẫu tủ có sẵn nhưng mẫu thiết kế mà bạn thích đã hết hàng.

Nhưng đối với kiểu tủ đóng riêng theo yêu cầu, bạn có thể tự do sáng tạo, nêu mong muốn của mình cho người thiết kế tủ. Sức “sáng tạo” của tủ mở rộng hơn, thậm chí, có nhiều mẫu tủ mà chỉ có bạn được sở hữu.

Đóng tủ bếp theo yêu cầu
Có rất nhiều mẫu tủ khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Thời gian và quy trình đóng tủ bếp theo yêu cầu

Quá trình đóng tủ bếp theo yêu cầu riêng thường lâu hơn nhiều so với mua tủ có sẵn. Tuy nhiên, những gì bạn nhận được sau đó chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Thời gian đóng tủ bếp thiết kế riêng bao lâu?

Thông thường, thời gian đóng tủ bếp riêng sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Trung bình, thời gian cần thiết từ khâu tiếp nhận yêu cầu, thiết kế, thi công và bàn giao tủ sẽ dao động 20 – 25 ngày. Trong đó, thời gian sản xuất và lắp đặt sẽ khá ổn định, kéo dài 10 – 15 ngày.

Sau khi chốt bản vẽ thiết kế riêng, đơn vị sản xuất sẽ cần đến 15 – 16 ngày cho các bước như:

  1. Hoàn thiện hồ sơ
  2. Lập trình sản xuất
  3. Lắp đặt tủ ngay tại công trình

Từ khâu tiếp nhận thông tin đến thời điểm chốt bản vẽ, thời gian sẽ khá nhanh, chỉ khoảng 5 ngày hoặc chậm nhất là 10 ngày. Tuy nhiên, sẽ còn tùy thuộc vào sự thống nhất giữa bên thiết kế và khách hàng.

Đóng tủ bếp theo yêu cầu
Thời gian đóng tủ bế theo yêu cầu riêng khá lâu

Quy trình đóng tủ bếp

Đối với việc đóng tủ bếp riêng theo yêu cầu từ khách hàng, quy trình được thực hiện chi tiết như sau:

  • Bước 1: Kỹ thuật viên xem xét hiện trạng, đo đạc diện tích khu vực cần đặt tủ bếp.
  • Bước 2: Lên phương án thiết kế dựa theo yêu cầu, sở thích khách hàng. Kỹ thuật viên phối cảnh 3D chi tiết với mô hình tủ bếp, hình dáng, màu sắc, kích thước.
  • Bước 3: Tiến hành sản xuất dựa vào bản thiết kế. Thời gian sản xuất có thể kéo dài 15 – 20 ngày.
  • Bước 4: Thi công và lắp đặt ngay tại khuôn bếp của khách hàng. Thời gian thi công có thể 1 ngày hoặc lâu hơn.
  • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu sản phẩm.

Sanko – Đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp cho gia đình

Sanko là thương hiệu thiết bị bếp từ Đức. Đơn vị đã và đang sản xuất các sản phẩm dành riêng cho khuôn bếp, đa dạng từ thiết bị bếp công nghiệp, tủ bếp inox mini gia đình được tiêu chuẩn hoá, sản xuất theo máy móc, công nghệ mới nhất từ Đức và Nhật Bản.

Đơn vị luôn phát triển theo tiêu chí “Tiên phong – Sáng tạo – Chuyên nghiệp” trong lĩnh vực thiết bị bếp. Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên thiết kế, lắp đặt được đào tạo bài bản, có tay nghề cao trong ngành. Nhờ đó, sản phẩm cuối cùng khách hàng nhận được luôn chất lượng, đảm bảo về công năng và thẩm mỹ.

Đóng tủ bếp theo yêu cầu
Đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp Sanko Việt Nam

Các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết về tủ bếp khác như các kiểu tủ bếp module hay cách lắp tủ bếp dạng module ở website của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về đóng tủ bếp theo yêu cầu. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về thiết bị bếp như tủ bếp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website. Đội ngũ nhân viên của Sanko Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *