Giới thiệu

Chúng tôi luôn đem đến giải pháp tốt nhất

Về chúng tôi

Sanko là thương hiệu thiết bị bếp được bảo hộ tại Đức và đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam (số: 171284 theo Quyết định số 32514/QĐ-SHTT). Sản phẩm đa dạng từ thiết bị bếp gia đình cho đến thiết bị bếp công nghiệp. Nổi bật là tủ bếp inox 304 hệ module Sanko lắp ghép linh hoạt, kết hợp hệ cánh đa chất liệu (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính cường lực, inox…) được tiêu chuẩn hóa công năng sử dụng, sản xuất trên máy móc công nghệ tiên tiến từ Đức và Nhật Bản.

cung-cap-giai-phap-tu-bep-chuyen-nghiep-sanko

Hơn 20 năm có mặt và phát triển trên thị trường Việt Nam. Công ty Sanko VN chúng tôi đã và đang đồng hành trong việc tư vấn – thiết kế, cung ứng – lắp đặt thiết bị bếp chuyên dụng cho nhiều dự án resort, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… trên khắp cả nước. Đồng thời cung ứng hàng triệu sản phẩm thiết bị bếp gia dụng đến các gia đình Việt như bếp điện từ, bếp ga, máy hút mùi,… Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tận tâm, uy tín, đảm bảo tiêu chí an toàn, tiết kiệm và bền đẹp.

Sanko sẽ không ngừng nghiên cứu, cải thiện sản phẩm với tư duy đột phá, khát vọng dẫn đầu thị trường, hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững. Chúng tôi góp phần xây dựng không gian sống thêm mỹ quan và tiện nghi, mang lại giá trị cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng.

Sanko – ALL FOR KITCHEN

0
Năm kinh nghiệm
0
Đại lý bán hàng
0
Công trình
0
Sản phẩm/năm
SANKO ALL FOR KITCHEN
Tầm nhìn

Sanko định hướng là nhà sản xuất thiết bị tủ bếp hàng đầu Việt Nam, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu. Phát triển bền vững cho các thế hệ để trở thành niềm tự hào của khách hàng, Nhà đầu tư, Nhân viên và các đối tác Sanko.

Sứ mệnh

Luôn tiên phong – Sáng tạo – Chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng, đảm bảo các tiêu chí chất lượng hàng đầu, tiện ích và an toàn tuyệt đối. Đáp ứng thẩm mỹ cho mọi không gian nội thất, công trình, mang lại giá trị cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Nguồn nhân lực là nòng cốt kiến tạo nên các giá trị sản phẩm, uy tín cho doanh nghiệp và hoàn thành trách nhiệm với khách hàng, với xã hội.