Giới thiệu

Chúng tôi luôn đem đến giải pháp tốt nhất

Về chúng tôi

Sanko VN Co., Ltd là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất thiết bị bếp tại Việt Nam, luôn không ngừng nghiên cứu phát triển những mẫu sản phẩm tiện ích dựa trên ứng dụng kỹ thuật sản xuất cơ khí chính xác CNC tiên tiến, để đáp ứng nhu cầu thị trường với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu.

Sau 20 năm kinh doanh thiết bị bếp các thương hiệu toàn cầu từ Châu Âu/ Châu Á như Italy, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thái Lan… cũng như đồng hành tư vấn – thiết kế – cung cấp lắp đặt cho nhiều dự án bếp nhà hàng khách sạn, chúng tôi hiểu được những yêu cầu và tiêu chuẩn cần có cho một không gian bếp an toàn, tiện nghi.

0
Năm kinh nghiệm
0
Đại lý bán hàng
0
Công trình
0
Sản phẩm/năm

Đội ngũ thi công - sản xuất

Sanko Việt Nam với đội ngũ nhân viên lành nghề và phân xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bếp điện, máy hút khói, thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn.

Với mục tiêu hoàn thiện căn bếp, Sanko tiếp tục phát triển sản xuất dòng sản phẩm tủ kệ bếp gia đình bằng vật liệu inox 304, đáp ứng tiêu chí tối đa hóa công năng sử dụng, an toàn, tiết kiệm, bền bỉ.

Với lợi thế:

  • Mẫu mã đa dạng, cập nhật xu hướng mới
  • Thay đổi thiết kế theo yêu cầu của từng công trình
  • Sản phẩm chất lượng, bảo hành 12 tháng
  • Thời gian sản xuất nhanh và linh động
  • Giá cả tốt với mô hình xưởng sản xuất khép kín

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị trọn gói được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.