TỦ BẾP THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU – PLAN

Plan là mẫu thiết kế mang tính gợi ý, bố trí theo những mặt bằng phổ biến như hình chữ I, hình chữ L và bếp có quầy đảo, giúp bạn phác họa ý tưởng, khung cảnh nhà bếp của bạn trong tương lai. Để hiện thực hóa các ý tưởng của bạn, Sanko có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế – mang đến nhiều chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng.

Tủ bếp chữ I – Tiện nghi hiện đại
Tủ bếp được lắp đặt hình chữ I, kết hợp với gam màu sáng hoặc trung tính, phù hợp với những căn bếp có không gian nhỏ, phong cách đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ tiện nghi, vừa gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo những công năng cần thiết nhất.

Tủ bếp chữ L – Không gian mở rộng
Tủ bếp hình chữ L giúp lưu trữ vật dụng tối đa hơn với bố trí 2 cạnh tủ bếp theo góc vuông, phù hợp cho những không gian bếp có diện tích cỡ trung và cỡ lớn. Căn bếp rộng và thoáng hơn nhờ việc tận dụng các góc chết và góc trụ trong nhà, người nội trợ sẽ thuận tiện di chuyển trong quá trình làm bếp.

Tủ bếp Đảo – Hoàn hảo công năng
– Không gian lưu trữ nhiều hơn.
– Theo thiết kế bếp Châu Âu, đảo bếp thường được thiết kế riêng biệt, tách rời hệ thống tủ bếp.
– Đảo bếp cũng có khi được dùng làm bàn ăn, bàn sơ chế đồ ăn,… Tùy mỗi chức năng này mà phần tủ bếp phía dưới được thiết kế khác nhau sao cho phù hợp, tiện dụng nhất.