LẮP ĐẶT – HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH – BẢO TRÌ

  • Sanko đồng hành cùng Chủ Đầu Tư từ các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình bếp 1 chiều…
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của Sanko thực hiện bàn giao, nghiệm thu và hướng dẫn, đào tạo vận hành cho đơn vị sử dụng, hỗ trợ thường xuyên cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Lập kế hoạch bảo trì và thực hiện bảo trì định kỳ để đảm bảo thiết bị được vận hành xuyên suốt, tối ưu hóa công năng sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.